HOÀNG MINH VINA

» Giới thiệu

Công ty TNHH MTV SX TH Hoàng Minh Vina hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, thuốc thủy sản chất lượng cao. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm cũng như chất lượng thuốc thủy sản cung cấp cho bà con trong thời gian qua đã và đang mang lại hiệu quả cao, tăng năng suất và chất lượng tôm trong từng mùa vụ.

Nhằm hướng đến quy trình nuôi tôm bằng chế phẩm sinh học mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho môi trường chúng tôi liên tục đầu tư vào nghiên cứu các chế phẩm vi sinh: Vi sinh xử lý phèn, xử lý tảo, xử lý nước,...Để cung cấp cho bà con sử dụng đạt hiệu quả kinh tế cao.

Với nguyên liệu ngoại nhập từ USA bà con hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Hoàng Minh Vina để phục vụ cho vụ mùa tôm, mang lại thắng lợi lớn. Hoàng Minh Vina có các đại lý tại các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt là tại các vùng có số lượng ao nuôi tôm lớn nhằm hỗ trợ bà con nhanh chóng có sản phẩm sử dụng kịp thời ngăn ngừa bệnh hoặc xử lý các vấn đề về nước,...


Nhà xưởng sản xuất

Nhà xưởng sản xuất của Hoàng Minh Vina

Hoàng Minh Vina chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của công ty trong thời gian qua, Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng, Trân Trọng kính chào!
 

Danh mục sản phẩm

Du lịch cùng khách hàng


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0

Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :